• Công ty mô hình kiến trúc - Tính cách quyết định chất lượng sản phẩm

  Công ty mô hình kiến trúc - Tính cách quyết định chất lượng sản phẩm

  Ngày đăng: 18-02-2014 1947 lượt xem Chi tiết
  Sự cẩn thận và chu đáo chính là hai tính cách đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến để các công ty làm mô hình kiến trúc xem xét trong quá trình tuyển dụng
 • Phụ kiện - Yếu tố quyết định cho thành công của mô hình kiến trúc

  Phụ kiện - Yếu tố quyết định cho thành công của mô hình kiến trúc

  Ngày đăng: 29-01-2014 3510 lượt xem Chi tiết
  Làm một mô hình kiến trúc đòi hỏi sự tỉ mỉ của người thực hiện rất nhiều. Việc chăm chút từng chi tiết nhỏ không chỉ thể hiện ở những nền móng, màu sơn, cấu trúc mà còn thể hiện ở những phụ kiện của mô hình. Điều này là lời giải thích tại sao chỉ qua một sự thay đổi về yếu tố phụ kiện đã có thể mang lại một mô hình thật sự thành công.
 • Làm mô hình kiến trúc - Đúng về chất, đủ về lượng

  Làm mô hình kiến trúc - Đúng về chất, đủ về lượng

  Ngày đăng: 24-01-2014 2382 lượt xem Chi tiết
  Chúng ta thường nói, thành công của một công ty làm mô hình kiến trúc được thể hiện qua chất lượng của mô hình mà họ thực hiện. Vậy chất lượng mô hình được hiểu như thế nào?
 • Làm mô hình kiến trúc - khi đam mê nâng tầm cho kinh nghiệm

  Làm mô hình kiến trúc - khi đam mê nâng tầm cho kinh nghiệm

  Ngày đăng: 06-01-2014 1824 lượt xem Chi tiết
  Thành công trong con đường làm mô hình kiến trúc đòi hỏi người kỹ sư phải có đầy kiến thức, kỹ năng và cả niềm đam mê. Tuy nhiên, một kỹ sư mới ra trường lại khó khăn trong quá trình xin việc dù có đầy đủ các yếu tố đã yêu cầu như trên đó chính là do nhiều công ty làm mô hình kiến trúc đòi hỏi nhân sự phải có kinh nghiệm
 • Làm một phiên bản mới của mô hình kiến trúc - bạn có thật sự tự tin

  Làm một phiên bản mới của mô hình kiến trúc - bạn có thật sự tự tin

  Ngày đăng: 22-12-2013 1607 lượt xem Chi tiết
  Khi đối mặt với yêu cầu tạo ra một phiên bản hoàn toàn khác trên sản phẩm mô hình kiến trúc đã được người khác thực hiện liệu bạn có đủ tự tin rằng mình sẽ làm được?
 • Làm mô hình kiến trúc - chuẩn và không chuẩn

  Làm mô hình kiến trúc - chuẩn và không chuẩn

  Ngày đăng: 30-09-2013 2062 lượt xem Chi tiết
  Chúng ta đã biết có rất nhiều mô hình kiến trúc được hình thành với quy mô và kết cấu, hình thức hết sức đa dạng. Hầu như, các công ty làm mô hình kiến trúc đều tạo khác biệt nhau về phong cách cũng như quy mô. Tuy nhiên, bất cứ mô hình nào cũng phải đáp ứng những chuẩn mực nhất định trong kiến trúc.
 • Khó và dễ khi làm mô hình kiến trúc giấy

  Khó và dễ khi làm mô hình kiến trúc giấy

  Ngày đăng: 25-09-2013 3581 lượt xem Chi tiết
  Giấy được ưu tiên lựa chọn làm những mô hình kiến trúc bởi vì nó là chất liệu khá thông dụng, giá thành cũng phải chăng. Nhưng như những chất liệu khác, giấy luôn có những hạn chế của nó. Vậy chất liệu giấy sẽ vướng những khó khăn nào?
 • Quy mô nào cho mô hình kiến trúc

  Quy mô nào cho mô hình kiến trúc

  Ngày đăng: 12-09-2013 1787 lượt xem Chi tiết
  Chúng ta thường thấy mỗi mô hình kiến trúc được trưng bày ở các hội chợ, triển lãm hay các công ty địa ốc thường có chú thích tỷ lệ 1/1000 hay 1/2000….Đó chính là tỷ lệ của mô hình so với công trình thật sẽ được xây dựng. Tùy vào yêu cầu của chủ đầu tư và dự án thực tế, các công ty mô hình sẽ làm mô hình kiến trúc có tỷ lệ khác nhau.
 • Thuyết phục khách hàng làm mô hình kiến trúc

  Thuyết phục khách hàng làm mô hình kiến trúc

  Ngày đăng: 03-09-2013 2069 lượt xem Chi tiết
  Lựa chọn công ty làm mô hình kiến trúc khiến nhiều khách hàng băn khoăn về chi phí cũng như tiện ích mà mô hình mang lại. Vì vậy, chúng ta phải mang đến niềm tin và sự thuyết phục để khách hàng yên tâm hơn khi chọn dịch vụ này. Có rất nhiều cách để chứng minh cho khách hàng thấy được năng lực chuyên môn cũng như thái độ và phong cách dịch vụ khách hàng thật sự tốt
 • Làm mô hình kiến trúc - những mối lo

  Làm mô hình kiến trúc - những mối lo

  Ngày đăng: 29-07-2013 2880 lượt xem Chi tiết
  Thị trường địa ốc và xây dựng cạnh tranh rất khốc liệt, công ty làm mô hình kiến trúc mọc lên như nấm với những dịch vụ, chất lượng sản phẩm và giá cả vô cùng đa dạng. Làm sao để có một sự lựa chọn cũng đúng đắn để gửi gắm tâm tư của bạn. Làm sao có thể xác định được đơn vị nào thực hiện nhanh, chính xác và chất lượng?
© Bản quyền thuộc về Công ty TNHH MTV Mô Hình Ánh Trăng Vàng - Powered by IM Group