• Ốc mượn hồn và mô hình kiến trúc đầy nghệ thuật

  Ốc mượn hồn và mô hình kiến trúc đầy nghệ thuật

  Ngày đăng: 03-03-2014 1619 lượt xem Chi tiết
  Nếu trước đây chúng ta đã từng rất bất ngờ với tài nghệ làm mô hình kiến trúc trên bàn chải đánh răng, khăn lông…. của nghệ sĩ Takahiro Iwasaki thì nay chúng ta sẽ tiếp tục bất ngờ với tác phẩm độc đáo của nghệ sĩ Aki Inomata. Đây là một tác phẩm được xây dựng tiếp nối và phát triển trên ý tưởng của Miles Lightwood và nhóm Thingiverse.
 • Mô hình kiến trúc và mối tương quan đối với bản vẽ

  Mô hình kiến trúc và mối tương quan đối với bản vẽ

  Ngày đăng: 29-01-2014 1437 lượt xem Chi tiết
  Để làm mô hình kiến trúc hầu hết các chủ đầu tư đều đã có bản vẽ của dự án, công trình thật. Vì vậy, các công ty làm mô hình kiến trúc cũng sẽ bám sát theo yêu cầu của bản vẽ để tạo ra bản mô phỏng chi tiết. Tuy nhiên trong một số trường hợp, mô hình thực tế sẽ khác nhằm cải thiện yếu điểm của bản vẽ.
 • Những áp lực dành cho công ty làm mô hình kiến trúc non trẻ

  Những áp lực dành cho công ty làm mô hình kiến trúc non trẻ

  Ngày đăng: 09-01-2014 1209 lượt xem Chi tiết
  Con đường tạo dựng danh tiếng, uy tín và phát triển cho công ty làm mô hình kiến trúc mới rất khó khăn và nhiều áp lực. Những khó khăn vây quanh chủ yếu là về cơ hội tìm kiếm khách hàng hay khả năng thu hút và giữ chân những nhân sự đủ tài năng gắn bó với công ty.
 • Làm mô hình kiến trúc - Tạo bản sao để hỗ trợ cho bản chính

  Làm mô hình kiến trúc - Tạo bản sao để hỗ trợ cho bản chính

  Ngày đăng: 03-01-2014 1224 lượt xem Chi tiết
  Làm mô hình kiến trúc là thực hiện một bản sao hay một bản mô phỏng của dự án. Và dĩ nhiên, bản chính sẽ là công trình thật được xây dựng trên cơ sở của bản mô phỏng đó.
 • Công ty làm mô hình mô hình kiến trúc - nơi nuôi dưỡng những giấc mơ

  Công ty làm mô hình mô hình kiến trúc - nơi nuôi dưỡng những giấc mơ

  Ngày đăng: 30-12-2013 1037 lượt xem Chi tiết
  Dĩ nhiên, đến với công ty làm mô hình kiến trúc không phải là con đường duy nhất để phát triển nghề nghiệp của bạn nhưng đó lại là cơ hội là tiền đề cho sự phát triển về dài lâu.
 • Những cách tạo ấn tượng cho mô hình kiến trúc

  Những cách tạo ấn tượng cho mô hình kiến trúc

  Ngày đăng: 28-12-2013 1030 lượt xem Chi tiết
  Làm những mô hình kiến trúc mang phong cách mới lạ chúng ta sẽ dễ dàng đem lại sự thu hút đối với khách hàng. Dĩ nhiên, mỗi mô hình được hoàn tất sẽ có những nét phá cách khác nhau, vậy yếu tố nào để thu hút ánh nhìn của khách hàng khi mô hình được trưng bày hay chào bán tại các buổi giới thiệu dự án.
 • Công ty làm mô hình kiến trúc – Cách tạo khách hàng tiềm năng

  Công ty làm mô hình kiến trúc – Cách tạo khách hàng tiềm năng

  Ngày đăng: 09-12-2013 962 lượt xem Chi tiết
  Khách hàng chính là những người luôn cùng bạn đi đến thành công trong nhiều khía cạnh khác nhau, nên tìm kiến và chăm sóc khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng đối với doanh nghiệp và các công ty làm mô hình kiến trúc củng không nằm ngoài quy luật này.
 • Để có mô hình kiến trúc tốt và đúng tiến độ

  Để có mô hình kiến trúc tốt và đúng tiến độ

  Ngày đăng: 02-12-2013 1228 lượt xem Chi tiết
  Khi có nhu cầu về mô hình kiến trúc thì bạn sẽ tìm hiểu rõ ràng về những công ty làm mô hình kiến trúc để có được công cụ bán dự án hiệu quả nhất. Nhưng để đạt được điều này, bạn phải trải qua cả quá trình chọn lọc, so sánh cả về giá cả, chất lượng và tiến độ thực hiện để quyết định.
 • Làm mô hình kiến trúc và không gian làm việc

  Làm mô hình kiến trúc và không gian làm việc

  Ngày đăng: 29-11-2013 1318 lượt xem Chi tiết
  Để làm ra một mô hình kiến trúc thành công, ngoài những kiến thức chuyên môn, sự tỉ mỉ cẩn thận thì người kiến trúc sư cần chọn cho mình một không gian hết sức hợp lý. Vì có thể, không gian đó ảnh hưởng rất lớn đến sự sáng tạo cũng như nét đẹp của sản phẩm. Vậy những gì chúng ta cần chuẩn bị cho không gian của mình khi bắt tay làm mô hình?
 • Công ty làm mô hình kiến trúc – Lớn hay nhỏ?

  Công ty làm mô hình kiến trúc – Lớn hay nhỏ?

  Ngày đăng: 27-11-2013 1135 lượt xem Chi tiết
  Khi bắt đầu viết bài Bạn tìm được gì từ các công ty làm mô hình kiến trúc mới thành lập, chúng tôi chợt đặt cho mình một câu hỏi vậy công ty làm mô hình kiến trúc nên đi theo xu thế phát triển nào? lớn hay nhỏ?
© Bản quyền thuộc về Công ty TNHH MTV Mô Hình Ánh Trăng Vàng - Powered by IM Group